Một nam thanh niên chia sẻ ăn giun đất sống chữa bệnh covid 19 tại sài gòn

 

một nam thanh niên sinh sống tại thành phố hồ chí minh đã chia sẻ cách ăn, nhuốt giun đất sống để phòng ngừa và chữa trị bệnh covid 19 trong khi thành phố hồ chí minh đang thực hiện giãn cách xã hội đối mặt với dịch bùng phát mạnh, khi thế giới chưa tìm ra thuốc đặc trị bệnh covid .

theo như clip của nam thanh liên chia sẻ trên trang mạng xã hội facebook thì giun đát hay còn gọi là địa long không chữa được bệnh covid nhưng giun đất hay địa long có tát dụng chặn đứng các triệu chứng do virus ngây ra, ví dụ như bị ho, sốt cao, đau họng, nhất đầu, mỏi cơ,khó thở, viêm phổi.

bạn cường này sử dụng giun tươi để nhuốt vì thế hệ ông bà bạn ấy đã từng đi bộ đội và được các bác sĩ dùng giun tươi để hạ sốt, chữa bệnh sốt rét rất hiệu quả trông bối cảnh bấy giờ đát nước còn đang chiến tranh, kinh tế và thuốc men cực kì thiếu thốn, phải sống trong rừng bom đạn khốc nhiệt, đặc biệt trong khi thành phố hồ chí minh giãn cách không thể ra ngoài, tiền bạc khó khăn, giun đất l;ại rất rễ kiếm trong vườn nhà, các chậu cây cảnh.

bạn ấy sử dụng bằng cách, sau khi đào ở vườn nhà lên bạn ấy cho vào cốc trà sữa rồi uống, nhuốt sống hặc cho vào nước ấm cho giun ngất đi rồi uống, có người cho vào nước đá lạnh rồi uống.

Sau Khi Sử Dụng Địa Long Một Ngày Thì Âm Tính.😘😘😘
Có một phật tử ở Đồng Nai bị nhiễm virus corona và được đưa vô cách ly tập trung, vì tập trung mấy chục người, nếu không nhiễm thì vô đấy cũng nhiễm thôi.
Khi đưa vô cách ly, nhân viên y tế test nhanh thì kết quả dương tính và sau đó có biểu hiện đau đầu, mệt mỏi rồi đi tiêu chảy, rồi mờ mờ mắt nữa.
Người phật tử này sợ quá nhắn tin trình bày với th, th kêu tìm địa long nuốt đi để lỡ có nhiễm cũng không sao, phật tử này không dám nuốt địa long sống, nhưng đã gửi mua địa long khô về ăn và cứ lo lắng không biết dương tính hay âm tính. Trong khi chờ nhân viên y tế đem mẫu đi xét nghiệm thì những biểu hiện đó dần phục hồi, khoảng vài sau đó nhân viên y tế báo cho phật tử này kết quả âm tính với virus corona. Rồi phật tử này mừng quá nt báo với th như vậy ạ.
Đây là câu chuyện có thật 100%. Cho nên rất mong mọi người ai cũng sớm sử dụng địa long để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình và người thân ạ.
“TRỞ VỀ VỚI MẸ THIÊN NHIÊN
ĐỊA LONG RAU MÁ DỊU HIỀN BAO DUNG
CHỞ CHE TA ĐẾN VÔ CÙNG
GIỮA THỜI DỊCH BỆNH BÃO BÙNG HOANG MANG”
Thơ Bác TCN.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY Tbme

Địa chỉ: Tổ 4, tập thể cục quân lương, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline/Zalo: 0945891661

Email: htp.nguyennhung@gmail.com

Website: tbme.com

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<


0977 113 495