một gia đình ở bình dương dùng giun đất chữa bệnh covid 19

một gia đình ở bình dương có 9 người thì 7 người trong gia bị nhiễm covid 19 đã dùng địa long, giun đất để chữa bệnh covid 19. người mẹ sau khi uống từ 6h đến 12h đã thở lại được và hết sốt, đúng là thần dược của tự nhên mà các nhà khoa học chưa nghiên cứu được,

Vì sao BYT không ra quyết định❓❓❓
Vì sao BYT ko ra quyết định sử dụng địa long cho bệnh nhân covid một cách đại trà mà lại để cho mọi người cực khổ như vậy?
Bây giờ chúng ta phải lấy vaccin Nanocovac của VN ra để làm ví dụ. Rõ ràng là đến nay hiệu quả kháng thể của Nanocovac đạt được trên 90% .Công ty Nanogen kiến nghị BYT cũng như chính phủ đã gửi yêu cầu BYT rút ngắn quy trình để Nanocovac sớm có mặt cho toàn thể nhân dân. BYT hiểu rõ việc này nên trên Bộ cũng đang khẩn trương mọi thủ tục để người dân VN được dùng Vaccin do VN mình sản xuất. Nói như vậy để mọi người hiểu rằng muốn đưa một thuốc vào điều trị, được BYT công bố mạnh mẽ thì phải qua rất nhiều quy trình thử nghiệm lâm sàng, báo cáo, nghiệm thu… thì biết đến bao giờ mới kịp cho dân. Vì vậy BYT cũng chỉ công bố các sản phẩm có thành phần là Địa Long như DEGULAM, DORAGON,…. là dạng thực phẩm chức năng, hỗ trợ điều trị covid vậy thôi, chứ chưa được gọi là thuốc điều trị covid. Rồi thì sử dụng Địa Long tươi để trị Covid, một cách dùng rất dân gian bây giờ công bố thì BYT phải cần rất nhiều thời gian để thử nghiệm lâm sàng, báo cáo, nghiệm thu…cho nên Chính Phủ ta chủ trương chống dịch bằng các biện pháp hiệu quả không cứng ngắt là như vậy.
Chúng ta không nên nghi ngờ việc dùng địa long để chữa Covid vì tất cả sự nghi ngờ của mọi người bây giờ rõ ràng là rất lạc hậu. Trong khi bao nhiêu ca dương tính đã được Địa Long trị khỏi và nhanh chóng âm tính. Nào là uống ở dạng đã bào chế, nào là uống ở dạng tươi nguyên con đối tượng nào cũng uống, già trẻ lớn bé, phụ nữ có thai cho con bú, người bệnh lý nền các nhân chứng đã nhiễm đã uống và đã khỏi.
Hãy sử dụng địa long cho chính chúng ta cũng như cho gia đình mình, chúng ta biết về phương thuốc này nhưng im lặng ko sử dụng, ko cho cha mẹ sử dụng, ko cho con cháu sử dụng thì chúng ta chẳng khác nào là người tàn nhẫn.
Mạnh mẽ lên, chính phủ kêu gọi rồi, chống dịch phải linh hoạt và hiệu quả. Đừng chờ đợi BYT công bố đại trà nữa… sẽ không kịp để cứu người đâu.
Sưu tầm

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY Tbme

Địa chỉ: Tổ 4, tập thể cục quân lương, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline/Zalo: 0945891661

Email: htp.nguyennhung@gmail.com

Website: tbme.com

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<


0977 113 495