giun đất chữa bệnh ung thư- covid- phòng ngừa ung thư …

KHẢ NĂNG SINH SÔI NẢY NỞ CỦA biến chủng Delta này nhanh quá và nhiều quá (1260 lần mạnh hơn so với chủng trước) nên sức miễn dịch bình thường của con người khó đủ sức chiến thắng nó một cách tự nhiên. Ngay cả vaccine cũng chỉ để đối phó với các chủng covid cũ không còn hiệu quả với biến chủng mới này nữa. Càng về sau số tử vong sẽ tăng mạnh thêm.
Chủng delta này có thể bay trong không khí xa hơn nên biện pháp giãn cách cũng không chặn nó triệt để. Chủng cũ bay xa 20m rồi có thể mất hoạt tính. Chủng delta này bay xa 200m vẫn còn hoạt tính để bám vào vật chủ mới gây nhiễm.
Loài người phải tự nâng cấp mình lên một tầng bậc mới để có thể tồn tại với biến chủng Delta phủ khắp Địa cầu này. Loài người phải tập luyện đúng phương pháp, phải sống lành mạnh hơn, phải dùng thuốc thiên nhiên đặc hiệu (jun dir long là ứng viên số một), phải thay đổi cách ăn uống theo hướng bảo vệ sinh thái, phải có tinh thần tử tế tương trợ yêu thương lẫn nhau nhiều hơn.
Dịch covid này sẽ thay đổi thế giới mãi mãi, hoặc là giết dần loài người, hoặc thúc giục loài người tiến bộ thật sự.
(collected)
🔥🔥🔥P/S: Cả nhà cháu đã tin dùng và biết ơn Địa long nhiều lắm. Địa long đã cứu ông nội cháu( Ông tên Ổn) cách đây hai tháng khi ông bị xuất huyết não bệnh viện trả về chờ chết đấy ạ. Cháu cũng phải bảo vệ sức khỏe cho chính mình thôi các cô các bác ạ! Kính chúc ai ai cũng được khỏe mạnh để vượt qua dịch bệnh ạ!

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY Tbme

Địa chỉ: Tổ 4, tập thể cục quân lương, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline/Zalo: 0945891661

Email: htp.nguyennhung@gmail.com

Website: tbme.com

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<


0977 113 495